บุคลากรคณะสังคมฯ ถวายมุทิตาสักการะ ​พระ​เทพ​วัชรบัณฑิต

วันที่​ ๒๐ กุมภาพันธ์​ ๒๕​๖​๔​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ นำผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมถวายมุทิตาสักการะ​ พระเดชพระคุณ​พระ​เทพ​วัชรบัณฑิต​ อธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ เนื่องในพิธีถวายสัญญาบัตร​-พัดยศ​ ณ​ อาคารมงคล​เทพมุนี​ วัดปากน้ำ​ ภาษีเจริญ​ กรุงเทพ​มหานคร