ผู้บริหาร​คณะสังคม​ศาสตร์​ ร่วมประชุม​คณะกรรมการอำนวยการจัดงาน วันจำนงค์ ทองประเสริฐ ครั้งที่ ๑๗

วันพฤหัสบ​ดี​ที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ นำ​โดย​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป, ผศ.ดร.​เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ, ผศ.ดร.ธัช​ช​นันท์​ อิศร​เดช​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน วันจำนงค์ ทองประเสริฐ ครั้งที่ ๑๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒​ โดยมี​ พระราชวรเมธี, รศ.ดร.​ รองอธิการบดี​ฝ่ายบริหาร​ เป็นประธานในการประชุม​ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น​ ๔​ อาคารสำนักงานอธิการบดี​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชราชวิทยาลัย ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​

ภาพ​ : ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ / MCU​ TV-Channel​
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา