คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมสวดพระ​พุทธมนต์​ งานครบรอบสถาปนา 133 ปี มหาจุฬาฯ

วันที่​ ๑๓​ กันยายน​ ๒๕​๖​๓​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมสวดพระ​พุทธมนต์​ พิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่บุรพมหากษัตริย์​ แด่บุรพาจารย์ “งานครบรอบสถาปนา 133 ปี มหาจุฬาฯ” ณ หอประชุม มวก.๕๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ​ : นาควโร รัตนภูมิ
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา