ผู้บริหารคณะสังคมฯ ร่วมประชุม​คณะกรรมการ​ดำเนินงานโครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​ภาษาอังกฤษ​สำหรับ​อาจารย์​ โซนภาคกลาง​ (มจร​ วังน้อย)​

วัน​จันทร์​ที่​ ๓​ กุมภาพันธ์​ ๒๕​๖​๓​ พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​บริหาร​ พร้อมด้วย​ ผศ.ดร.รัฐ​พล​ เย็น​ใจมา​ หัวหน้า​ภาควิชา​รัฐศาสตร์, รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ หัวหน้า​ภาควิชา​เ​ศร​ษ​ฐ​ศาสตร์​ และ​ ผศ.ดร.ผดุง​ วรรณ​ทอง​ หัวหน้า​ภาควิชา​สังคมวิทยา​และ​มานุษ​ยวิทยา​ เข้าร่วมประชุม​คณะกรรมการ​ดำเนินงานโครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​ภาษาอังกฤษ​สำหรับ​อาจารย์​ โซนภาคกลาง​ (มจร​ วังน้อย)​ ณ​ ห้องประชุม​คณะพุทธศาสตร์​ ชั้น​ G อาคารเรียน​รวม​ โซน​ D มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา

ภาพ​ : คณาจารย์​คณะสังคม​ศาสตร์
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา