งานทำบุญ​วันขึ้นปีใหม่​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ประจำ​ปี​ ๒๕๖๒

วันพุธ​ที่​ ๙ มกราคม​ ๒๕๖๒​ เวลา​ ๙.๓๐ น.​ คณะสังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​มหาจุฬา​ลง​กรณราชวิทยาลัย​ จัดกิจกรรม​ “สังสรรค์​วันขึ้นปีใหม่​ สังคมศาสตร์ร่วมใจ” งานทำบุญ​วันขึ้นปีใหม่ คณะสังคมศาสตร์​ โดยมี พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ เป็น​ประธานในพิธี

ในกิจ​กรรมครั้งนี้​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป​ ได้กล่าว​อวยพร​ปีใหม่​ แก่ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ณ​ สำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ชั้น​ G อาคารเรียน​รวม​ โซนบี​ มหาวิทยาลัย​มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระยิ่งใหญ่ สุปญฺโญ